1 Followers
26 Following
GouldPatterson0

GouldPatterson0

SPOILER ALERT!

Cư dân mạng nói gì về Nạp thẻ Free Fire

Hành trình tìm kiếm Nhà vô địch mới đã ra mắt từ ngày 11 tháng 8 năm 2019, với sự góp mặt của hơn 150,000 tuyển thủ, tất cả cùng hướng đến danh hiệu Vô địch Thế Giới của Free Fire. Flash, đương kim vô địch của Đấu Trường Sinh Tồn 2019, liệu có làm ra lịch sử hào hùng và đánh bại thành tích của W.A.G - đội tuyển thay mặt Việt Nam đã giành top 4 chung cuộc tại Chung Kết Thế Giới Xứ sở nụ cười Thái Lan hồi tháng 04.2019 không? nạp thẻ free fire cùng điểm qua những thông báo quan trọng của giải đấu esports lớn nhất hành tinh này!
Sự chiến thắng của Free Fire trong năm 2019 có lẽ gây chấn động so với một số trong những nhà quan sát, đặc biệt quan trọng khi cuộc chơi đánh bại không hề ít các tên tuổi lớn đang chiếm hữu xã hội người chơi game không hề nhỏ. Dù vậy, nếu suy xét chiều dài hoạt động vui chơi của Free Fire trong thời hạn 2019, tương tự như bình luận từ những Thị phần lớn như Xứ sở nụ cười Thái Lan, Nước Nhà, Indonesia, Bắc Mỹ, Brazil… có lẽ thấy rằng, thành tích của Free Fire hoàn toàn không hẳn điều quá bất thần.
Chính điều đó vô hình chung tạo nên sự ấm ức, giận dữ cho game thủ Free Fire. Tất nhiên, nhà ban hành Garena không còn đứng ngoài cuộc và buộc phải thắt chặt hơn những chính sách và sử dụng các ứng dụng, công cụ hỗ trợ nhằm mục đích dẹp được loạn hack trỗi dậy này. Đây là biện pháp mà Garena buộc phải làm còn nếu không muốn tựa trò chơi Free Fire của bản thân bị hủy diệt chỉ vì các người chơi game thiếu tân tiến.
Chủ nợ khá là bực tức bởi hành vi làm ơn và lại bị phản bội đã lên tiếng trách móc: "Thương em nó thính sắp hết hạn, mua dùm trước gởi card sau và cái kết. Trong khi thính 6k mình chỉ nhận thẻ 10k. Em sống vậy thì sau đây làm thế nào mà làm người hở em?".


Việc san sẻ trang bị trong số những tựa trò chơi Free Fire tồn tại, mà cụ thể là Free Fire là rất là thông thường. Người chơi trọn vẹn có quyền đưa ra quyết định giữ hay bỏ những trang bị mà mình mong muốn. Việc này vốn dĩ không đáng để nhân vật chính của mẩu chuyện phải ức chế đến cả sử dụng những từ ngữ có phần thô tục để nói về đồng đội, mà tại chỗ này lại là một nữ trò chơi điện tử Free Fire thủ.